Bánh ngọt Madame Hương

Bánh ngọt Madame Hương

888
0
SHARE
IMG_2289

Là một thương hiệu mới mà cũ, Madame Hương là tiền thân của thương hiệu Thu Hương Bakery hiện nay nhưng sau này bán lại thương hiệu và giờ đây sau nhiều năm chủ thương hiệu cũ đã gây dựng lại thương hiệu mới là Madame Hương.

IMG_2289

Đây có thể nói là thiên đường bánh ngọt, nhìn từ bên ngoài bạn đã có thể thấy ngay rất nhiều bánh được bày trí ở tầng 1 của quán.

Quán có 3 tầng và nhiều bàn ở phía ngoài vỉa hè, quán cũng có chỗ để xe ngay trước cửa mà có người trông. Bạn sẽ yên tâm khi vào đây ăn hay cafe, quán cùng nằm trên đường Lý Thường Kiệt cùng trục đường với Vintage 1976 và có view khá giống với quán này.

IMG_2290

IMG_2291

IMG_2293

Tầng 1 của Madame Hương trưng bày rất nhiều loại bánh khác nhau, có cả bánh gato, bánh ngọt, bánh mỳ… giá cả cũng hợp lý, không đắt, bánh đều có giá niêm yết rất rõ ràng ngay ở kệ, có đĩa và đồ gắp bánh để bạn có thể lấy bánh được dễ dàng hơn. Có thể ăn bánh tại quán hoặc mang về. Ăn tại quán thì có ngoài vỉa hè phía trước hoặc tầng 2, 3 có bán kèm cafe, đồ uống khác.

Tầng 2 của Madame Hương

Tầng 2 của Madame Hương

Lên tầng 2 với không gian thoáng, không rộng nhưng sạch sẽ và bàn kê khá rộng rãi, có nhiều bàn trong nhà và một số bàn hai người ở ngoài ban công để vừa ăn bánh, cafe vừa ngắm phố.

Nếu ngồi ăn tại đây thì bạn cứ việc lên tầng 2 sau khi chọn bánh và có thể gọi đồ trên này, giá đồ uống cũng vừa phải, giá từ 22k cho 1 cốc trà dilmah bạc hà, hoặc 25k cho cafe… giá đồ cũng khá hợp lý cho một không gian như thế này. Tuy nhiên đồ pha chế thì cũng bình thường, không có gì đặc biệt.

IMG_2292

Bánh bông lan trứng muối không được ngon lắm, trứng muối chưa đủ mặn và còn hơi tanh mùi trứng, thân bánh đặc ở trong cùng hơi cứng. Donut chocolate bình thường, ở mức trung bình mà giá lại cao. Tuy nhiên ở đây rất nhiều bánh khác cho bạn chọn.

IMG_2294

FullSizeRender 3

Dilmah giá 22k/ cốc

Nhân viên ở Madame Hương phục vụ khá chuyên nghiệp, nhanh và thân thiện. Wifi cũng rất tốt, tốc độ cao và ổn định, mình có test thử thì đây là gói cáp quang 32Mbps của FPT.

Đánh giá tổng thể ở  Madame Hương Bakery như sau:

+ Giá cả: Giá hợp lý, khoảng 50k – 100k/ 2 người

+ Chất lượng: Nhiều bánh ngon nhưng có bánh vẫn chưa hoàn thiện tốt, đồ uống không có gì đặc biệt

+ Phục vụ: Nhanh, thân thiện, chuyên nghiệp

+ Không gian: Rộng rãi, đẹp, có nhiều lựa chọn chỗ ngồi.

+ Địa chỉ: 39 Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nguồn: Ngonday

NO COMMENTS