TRANG CHỦ    Học tập và làm theo lời Bác
  Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
  Thống kê người dùng
  Đang online:
6
  Số lượt truy cập:
1379105
Tuổi trẻ Bình Định học tập và làm theo lời Bác
Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ
Khi Tổ quốc cần
Dạy nghề - Giới thiệu việc làm
Mạng chuyên gia khởi nghiệp
Bí thư chi đoàn làm kinh tế giỏi
Trong những năm qua, phong trào “Thanh niên làm theo lời Bác”, xung kích phát triển kinh tế ở xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh được đẩy mạnh, góp phần xóa đói, giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân địa phương. Theo đó, đã xuất hiện nhiều đoàn viên, thanh niên làm kinh tế giỏi trên địa bàn huyện, tiêu biểu là anh Nguyễn Sơn Thủy (29 tuổi) - Bí thư Chi đoàn thôn An Nội, xã Vĩnh Thịnh với nghề làm bánh tráng.

Những người tốt vô danh
Đọc Diễn đàn Sống đẹp, tôi thấy đây là cơ hội để gia đình tôi cảm ơn hai bạn trẻ đã giúp anh tôi trong lúc hoạn nạn và kể thêm câu chuyện cảm động trong một chuyến công tác.

Đinh Văn Lam - “Làm theo lời Bác”
Bác Hồ từng nói “Một trăm bài diễn thuyết hay không bằng một tấm gương sống”, qua 5 năm triển khai và thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Bình Định học tập và làm theo lời Bác” trong toàn tỉnh đã xuất hiện ngày càng nhiều gương thanh niên làm theo lời Bác, trong đó có không ít thanh niên là đồng bào dân tộc thiểu số. Đinh Văn Lam (dân tộc Bana) - Bí thư chi đoàn làng M6, xã Bình Tân, huyện Tây Sơn - là một trong những tấm gương thanh niên điển hình đó.

Những kết quả đạt được qua 5 năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Bình Định học tập và làm theo lời Bác”
Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/TU ngày 15/1/2007 của BTV Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị số 06 ngày 07/11/2006 của Bộ Chính trị về tổ chức cuộc vận động CVĐ “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, CVĐ “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, năm 2007 Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh đã phát động trong toàn Đoàn CVĐ “Tuổi trẻ Bình Định học tập và làm theo lời Bác”. Sau 5 năm triển khai thực hiện, CVĐ đã mang lại hiệu quả rõ rệt trên nhiều lĩnh vực.

THÔNG ĐIỆP CỦA ĐẠI HỘI GỬI TUỔI TRẺ CẢ NƯỚC
Các bạn đoàn viên thanh niên thân mến! Các em thiếu niên và nhi đồng yêu quý! Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ II năm 2011 tổ chức tại thành phố Anh hùng mang tên Bác Hồ Chí Minh kính yêu, nơi đây 100 năm trước đã đánh dấu sự khởi đầu hành trình cách mạng vĩ đại của Người để đem lại độc lập tự do, ấm no, hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam. Đại hội đã báo công với Bác về những điển hình tiên tiến, những tập thể xuất sắc, những công trình phần việc thanh niên tiêu biểu, đó là những thành quả rất đáng tự hào của tuổi trẻ trong học tập và làm theo Bác.
      Hình ảnh hoạt động
      Thông báo
Thực hiện di chúc của Bác
Thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh
Chinh phục vũ môn
Tỉnh đoàn
Sổ tay Cán bộ Đoàn
Cẩm nang dành cho bạn gái
Kỹ năng thanh niên
Hiến pháp sửa đổi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Cuộc thi giao thông thông minh
Cuộc thi viết giới thiệu gương thanh niên làm kinh tế giỏi
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TỈNH ĐOÀN BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 185 Phan Bội Châu, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Tel: (056) 3822745 - Fax: (056) 3822745 - Email: tinhdoan_binhdinh@yahoo.com
Chịu trách nhiệm nội dung: NGUYỄN THỊ PHONG VŨ - Bí thư Tỉnh đoàn