Xếp hàng 48 tiếng chờ mua Galaxy S7

Xếp hàng 48 tiếng chờ mua Galaxy S7

171
0
SHARE

Dù đến 10h sáng ngày 18/03/2016 bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 edge mới chính thức mở bán nhưng từ đêm 16/03/2016 nhiều tín đồ công nghệ xếp hàng chờ mua tại SC Vivo City (TP.HCM) và Vincom Mega Mall (Hà Nội).

vietnamnet

Galaxy S7 và Galaxy S7 edge nhanh chóng gây bão khi chưa ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động bán lẻ tại các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc thì ngày hội “Tiên phong bứt phá giới hạn” tại SC Vivo City thu hút đông đảo tín đồ công nghệ đến tham dự để trải nghiệm và sở hữu bộ đôi siêu phẩm.

Bạn Bùi Thành Nhân, sinh viên đến từ TP.HCM cho biết đã ra xếp hàng từ 11h đêm ngày 16/03/2016 để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu Galaxy S7 edge.

Nhân nói thêm:”Vài giờ đầu mình khá mệt nhưng rất nhanh sau đó mình quen được thêm bạn bè, cùng nhau ngồi “tám” vui vẻ nên tâm trạng cũng hào hứng hơn. Mình đang rất “hóng” Galaxy S7 edge nên không còn mệt mỏi mà lại thấy rất vui”.

Với sở thích chụp ảnh và lướt Facebook, Nhân chọn Galaxy S7 edge không chỉ vì thiết kế hiện đại mà còn vì pin “khủng” giúp thoải mái chụp ảnh, quay video clip mà không lo hết pin.

vietnamnet
Thành Nhân cùng bạn bè đã xếp hàng từ đêm 16/03

Không phải chỉ người trẻ mới đam mê công nghệ. Cùng xếp hàng tại SC Vivo City với Thành Nhân là chú Dương Văn Hùng, ngụ quận 5, TP.HCM. Chú Hùng cho biết đã xin nghỉ phép 2 ngày để xếp hàng chờ mua Galaxy S7 edge từ 6h30 sáng ngày 17/03/2016.

Tự nhận là “fan cứng” của Samsung nhiều năm nay, chú Hùng luôn hào hứng tham gia các sự kiện xếp hàng chờ mua sản phẩm mới. Một trong những lý do chú Hùng yêu thích Galaxy S7 edge là khả năng chống nước và thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android thân thiện, dễ sử dụng, thoải mái lưu trữ nhạc, phim.

vietnamnet
Chú Dương Văn Hùng là một “fan cứng” của Samsung khi cả gia đình cùng mê mệt thương hiệu này
vietnamnet
Để hoàn thiện trải nghiệm cho người dùng smartphone, Samsung cũng giới thiệu kính thực tế ảo Gear VR giúp nghe nhìn sống động như thật
vietnamnet
Với chuẩn chống bụi, chống nước IP68, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đánh dấu sự bứt giá mọi giới hạn của những siêu phẩm smartphone thế hệ mới

Tấn Tài

NO COMMENTS